Những lợi ích không tưởng của việc thuê giúp việc theo giờ

Những lợi ích không tưởng của việc thuê giúp việc theo giờ

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG CỦA VIỆC THUÊ GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Giúp việc theo giờ – có cần thiết hay không?

Công việc nhà dường như trở thành câu chuyện “mặc định” dành cho các chị em phụ nữ trong gia đình. Với những người bận rộn, sau giờ làm việc còn phải làm tất tần tật công việc nhà thường dẫn đến quá tải.

Thông thường, sau 8 giờ làm việc công sở, chị em thường dành trung bình khoảng 5 tiếng mỗi ngày cho việc nhà. Đó là dọn dẹp nhà cửa, là nấu ăn, chăm sóc con, giặt giũ…, và ti tỉ công việc không tên khác. Phải cố gắng làm tất cả mọi công việc ở cả 2 vai trò, gia đình và xã hội khiến nhiều người dễ stress. Càng bận rộn, thời gian dành cho thư giãn, nghỉ ngơi của chị em sau giờ làm việc càng ngắn. Về lâu dài dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mất cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

 

Chính vào lúc này, việc tìm kiếm sự trợ giúp của người giúp việc thực sự rất cần thiết. Tuy nhiên,không phải ai trong chúng ta cũng đủ điều kiện về kinh tế, có chỗ ở cho người giúp việc. Nhưng cũng đừng lo lắng vì với xã hội phát triển ngày nay, việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng, muộn phiền nhiều nữa. Dưới đây là 04 lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng tìm hiểu!

1. Chủ động về thời gian và công việc

Khi thuê nhân viên giúp việc theo giờ bạn có thể xếp khung giờ bận rộn của mình để chủ động hơn trong công việc. Việc linh hoạt về thời gian của riêng mình và nhân viên giúp việc nhà sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, giải quyết việc nhà theo cách hoàn hảo, hiệu quả nhất. Chưa hết, thuê giúp việc theo giờ còn thuận lợi cho bạn có thể vừa giám sát người giúp việc, vừa có thể chăm sóc cho gia đình cũng như giáo dục con em của mình.

2. Tiết kiệm chi phí

Khi thuê giúp việc theo giờ, bạn chỉ cần thuê một vài buổi trong tuần chứ không phải thuê thường xuyên nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê người giúp việc cố định ăn ở ở tại nhà bạn. Bạn sẽ bớt được một khoản chi phí ăn ở và tiền lương hàng tháng, không còn phải tính toán chi tiêu quá nhiều.

3. Không đảo lộn sinh hoạt trong gia đình

Giúp việc theo giờ chỉ xuất hiện trong gia đình bạn một khoảng thời gian nhất định chứ không thường xuyên nên sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ sinh hoạt nào trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải giáp mặt người giúp việc theo giờ thường xuyên và liên tục nên các mâu thuẫn hay bất cập chẳng thể nảy sinh. Chính việc thuê người giúp việc nhà theo giờ nên tình cảm giữa chủ nhà và người giúp việc cũng được gắn bó hơn.

 

4. Xóa tan mọi lo lắng của bạn

Những nhân viên giúp việc theo giờ sẽ làm việc dưới sự giám sát và quản lý trực tiếp, nghĩa là khi nào bạn yêu cầu thì họ mới đến làm nên việc theo dõi cũng dễ dàng hơn. Chính điều này giúp bạn an tâm hơn. Bạn cũng dễ dàng quan sát và đánh giá nhân viêngiúp việc nhà và nhanh chóng đưa ra những ý kiến, góp ý cho họ về những điều bạn chưa hài lòng. Đối với những trường hợp ngoài ý muốn, bạn cũng có thể gửi ý kiến phản hồi về công ty chủ quản để được hỗ trợ.

Ngoài ra, giúp việc theo giờ không thể cầm chìa khóa của gia đình bạn nên mối bận tâm về tài sản gia đình cũng không còn như trước nữa.

Tạm kết

Trên đây là các lợi ích của người giúp việc theo giờ, nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo các dịch vụ dọn nhà theo giờ của 3Clean.

3Clean chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn với:

-       Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy (Có giấy khám sức khoẻ, xác nhận nhân thân tốt từ công an/ chính quyền địa phương)

-       Có kinh nghiệm, làm việc tận tuỵ

-       Nhân viên do công ty quản lý, được đào tạo chuyên nghiệp

-       Sắp xếp người nhanh khi nhân viên nghỉ việc hay đau ốm

Gọi ngay hotline: 0899 466 588 hoặc 0888 344 588 để đặt dịch vụ 3Clean ngay bây giờ!