3Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà, Vệ sinh nhà cửa, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam

3Clean chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

- Giúp việc theo giờ định kỳ

- Tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ

- Tổng vệ sinh nhà

Chúng tôi hiểu rằng để tìm được một người giúp việc vừa ý là việc không dễ dàng. Thấu hiểu nỗi lo đó và nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, yêu nghề, đáng tin cậy, có kỹ năng và được đào tạo bài bản.

Người giúp việc do 3Clean cung cấp đảm bảo các tiêu chí:

  • Hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và đáng tin
  • Có sức khỏe đảm bảo
  • Có kiến thức, kỹ năng
  • Là nhân viên do công ty tuyển dụng, quản lý, được đào tạo về nghiệp vụ giúp việc gia đình

Những công việc của Người giúp việc theo giờ: lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, hỗ trợ nấu ăn, rửa bát, những công việc khác liên quan đến việc gia đình theo yêu cầu của khách hàng. 

Hãy tận hưởng thời gian quý báu của bạn để nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc có ý nghĩa và bên cạnh những người thân yêu, còn “Việc nhà đã có 3Clean lo”.

Ý NGHĨA LOGO 3Clean


-  Góc trên của 3Clean có hình bông hoa hình thành từ 3 trái tim, giống như hoa 3 lá với mong muốn khách hàng và nhân viên của 3Clean luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương.

- "3" trong chữ 3Clean có nghĩa có nghĩa là 3 chữ Tâm – Tín – Kiên (Kiên trì). Ba giá trị mà mỗi nhân viên của 3Clean luôn rèn luyện mỗi ngày. Làm việc bằng cái tâm của mình, giữ chữ tín như giữ hơi thở của chính mình, kiên trì đến cùng không bỏ cuộc.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53-55 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0899 466 588

www.3Clean.vn

www.facebook.com/3clean